Chọn màn hình tương tác như thế nào để phù hợp với môi trường tiểu học?

Vương Duy Thành 16/10/2020

Ngày nay, khi mà khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, các đơn vị giáo dục đang dần tiếp cận với phương pháp dạy học thông minh với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại. Một trong những thiết bị công nghệ số được ứng dụng nhiều nhất là Màn hình tương tác

Tuy nhiên, điều được các thầy cô quan tâm là Lựa chọn màn hình tương tác như thế nào để phục vụ tốt nhất cho quá trình dạy và học, cũng như tối ưu hóa chi phí và hiệu quả công việc cho đơn vị của mình.
Cùng DNC tìm hiểu những vấn đề này nhé

Màn hình tương tác thông minh là thiết bị All in one tích hợp máy tính, máy chiếu, bảng tương tác, loa, wifi,... thay thế hoàn toàn bảng trắng trước đây.

man-hinh-tuong-tac

Màn hình tương tác cho lớp học


Yếu tố cần quan tâm nhất khi chọn mua màn MÀN HÌNH CẢM ỨNG THÔNG MINH đó là thương hiệu. Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu màn hình tương tác, trong đó có một số được ưa chuộng như:
GAOKE: thương hiệu Trung Quốc, đã có 28 năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm thiết bị tương tác, được xuất khẩu đến hơn 50 quốc gia Châu Á, Trung Đông và Châu  Âu.
PROSPACE: Thương hiệu cao cấp của hãng PKLNS- Hàn Quốc, được sản xuất với công nghệ hiện đại, đảm bảo mang lại sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng.
SAMSUNG FLIP: Sản xuất tại Hàn Quốc, thiết kế tinh tế, đẹp mắt, với nhiều tính năng nổi bật phục vụ nhiều mục đích khác nhau. 

Màn hình tương tác cho lớp học

Màn hình tương tác cho lớp học

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC có nhiều kích thước khác nhau, vì vậy thầy cô cũng cần cân nhắc lựa chọn màn hình phù hợp. Với các bạn học sinh từ lớp 1-5, lớp học gồm 30-40 bạn, kích thước phù hợp nhất là 65-75 inch (tùy kích thước phòng học)
Các sản phẩm được gợi ý là: Gaoke 65 inch, Gaoke 75 inch, Prospace 65K, Samsung Flip WM65R.

Một số ưu điểm và tính năng nổi bật của MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC cần lưu ý để học sinh có thể tiếp thu bài giảng dễ dàng và thu hút được các bạn trong suốt buổi học:
ĐỘ PH N GIẢI: từ Full HD đến 4K là phù hợp nhất, đảm bảo hình ảnh, âm thanh sắc nét, sinh động, trực quan.
SỐ ĐIỂM CHẠM: 10 điểm chạm tương ứng 5-10 học sinh tương tác, làm bài tập nhóm cùng  lúc.
KẾT NỐI: lựa chọn MÀN HÌNH CẢM ỨNG có kết  nối không dây để dễ dàng chia sẻ bài làm của học sinh trước lớp học thông qua thiết bị di động.
KÍNH CƯỜNG LỰC: lớp kính cường lực dày đi kèm sẽ giúp bảo vệ màn hình trước những va đập mạnh từ học sinh, đồng thời chống lóa, mỏi mắt và chống hấp thụ ánh sáng từ bên ngoài.

Màn hình tương tác cho lớp học

Màn hình tương tác cho lớp học

Cuối cùng, yếu tố được các thầy cô quan tâm nhất là PHẦN MỀM TƯƠNG TÁC đi kèm.
Các thương hiệu màn hình GAOKE, PROSPACE, SAMSUNG FLP đều được tích hợp các PHẦN MỀM TƯƠNG TÁC, GAME TƯƠNG TÁC hỗ trợ cho quá trình giảng dạy cũng như thu hút và kích thích tư duy sáng tạo của trẻ nhỏ. 

Màn hình tương tác cho lớp học

Màn hình tương tác cho lớp học

GIÁ CẢ VÀ DỊCH VỤ ĐI KÈM có ảnh hưởng đến lựa chọn mua MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC cho lớp học. Để được tư vấn sản phẩm phù hợp và nhận các ưu đãi khi mua màn hình cảm ứng thông minh, quý khách hàng liên hệ DNC- chúng tôi chuyên cung cấp THIẾT BỊ TƯƠNG TÁC  giá rẻ chính hãng. 

Công ty Cổ phần Thiết bị DNC phân phối chính thức Máy chiếu, Màn hình tương tác thông minh, bảng tương tác thông minh, Khung tương tác thông minh, bục giảng thông minh.
Với các thương hiệu nổi tiếng như: Gaoke, PK Pro, Boxlight, Motion Magix, PKLNS..
Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá tốt nhất – Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ nhanh nhất
Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0243.796.0283/0915.807.986

 


 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN