Camera an ninh giám sát - bảo vệ ngôi nhà của bạn

Admin 18/09/2017

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hệ thống camera cung cấp thiết lập linh hoạt và hỗ trợ các tính năng bảo mật cao. Thật vậy, sự lựa chọn của chúng ta ngày càng khó khăn hơn khi trước mắt chúng ta là hệ thống tổng hợp rất nhiều sản phẩm camera khác nhau. Dưới đây chúng tôi đề cập đến sáu mô hình mới nhất, cao cấp nhất của hệ thống giám sát an ninh, giúp bảo vệ ngôi nhà bạn một cách an toàn nhất.


1. Hệ thống an ninh trong nhà tốt nhất: Samsung SmartCam PT

Camera an ninh được ưa chuộng nhất tại thời điểm này là Samsung SmartCam PT. Đây là mô hình xoay / nghiêng với góc nhìn 96 độ và đó là trước khi bạn tính đến khả năng xoay ống kính 350 độ của máy ảnh và nghiêng nó trên một cung 155 độ. Máy ảnh này cũng có thể cố định trên một hệ thống di chuyển và theo dõi nó trên mạng lưới mình xem.
Samsung bao gồm tất cả các tính năng mà bạn mong muốn tìm thấy trong một máy ảnh an ninh đỉnh cao, bao gồm âm thanh hai chiều, chuyển động và cảnh báo âm thanh và tầm nhìn ban đêm. Ngoài ra còn có bộ nhớ trên boong dưới dạng khe cắm thẻ nhớ microSD nên không có phí thuê bao để xử lý.


2. Hệ thống camera giám sát thông minh Reolink Keen

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy ảnh an ninh hoàn toàn không dây để hỗ trợ cho khu vực rộng lớn bạn cần theo dõi, Reolink Keen là sự lựa chọn dành cho bạn. 
Reolink Keen cung cấp hai tính năng camera an ninh khác không: Thứ nhất, nó hoàn toàn không dây-nó hoạt động trên pin-vì vậy bạn có thể đặt nó hầu như bất cứ nơi nào trong nhà của bạn. Thứ hai, nó đi kèm với cảm biến chuyển động PIR (thụ động hồng ngoại) rời giúp bạn nhắm mục tiêu tốt hơn khu vực bạn muốn theo dõi.

3. Camera an ninh gia đình ngoài trời Nest Labs tốt nhất

Không gian máy ảnh an ninh ngoài trời đang trở nên rất thịnh hành. Nest Labs là một máy ảnh mạnh mẽ và thời trang nhưng không hét lên "bạn đang bị giám sát!" Giống như nhiều đối thủ cạnh tranh khác. Thật dễ dàng để cài đặt, với gắn từ không cần bất kỳ ốc để neo nó, và một cáp điện USB có thể được tách ra từ bộ chuyển đổi điện AC, do đó, bạn có thể đưa nó qua một lỗ trong tường của bạn nếu bạn không có một ổ cắm điện có điều kiện thời tiết bên ngoài nhà của bạn.

4. Netatmo Presence - Thiết bị ban ninh ngoài trời 


 
Netatmo Presence là một máy ảnh an ninh ngoài trời tốt, dễ lắp đặt có thể thay thế ánh sáng ban công của bạn. Hệ thống an ninh gia đình ngoài trời của Netatmo chi phí nhiều hơn, hầu hết vì nó tăng gấp đôi nhiệm vụ như một ánh sáng sân thượng (một đèn LED ngoài trời floodlight, trên thực tế). Nó kết nối với mạng Wi-Fi của bạn, nhưng phải được nối dây với hệ thống điện của nhà bạn. Điều này là dễ dàng nếu bạn sẽ thay thế một ánh sáng hiên nhà hiện có (miễn là bạn không ngại làm công việc điện). 

5. Bộ giám sát gia đình LG Smart Security chuyên nghiệp

Máy ảnh LG Smart Security là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn theo dõi chuyên nghiệp với giá cả phải chăng. 
Hợp nhất tất cả trong một hệ thống giám sát gia đình một loạt các cảm biến môi trường, và thường là còi báo địa phương, đến một camera an ninh gia đình. Ví dụ điển hình nhất, chẳng hạn như LG Smart Security Wireless Camera, cũng có thể hoạt động như một trung tâm gia đình thông minh, nhờ vào Z-Wave, ZigBee. Hệ thống LG được chọn là sản phẩm tốt nhất có radio Z-Wave onboard, bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn.

6. Hệ thống an ninh gia đình Canary

Hệ thống an ninh gia đình Canary có một số tính năng hấp dẫn ngoài máy ảnh chất lượng cao của nó. Nó có thể giám sát môi trường của bạn, giống như mô hình LG ở trên, nhưng nó có móc vào hệ thống nhà thông minh rộng hơn.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN