Bút tương tác thông minh - công cụ hỗ trợ đắc lực thời đại 4.0

Mr Khiêm 19/08/2022

 

Hiện nay, khi mà thời đại khoa học, công nghệ bùng nổ, tất cả công việc đều có sự hỗ trợ của thiết bị thông minh để trở nên đơn giản, thuận tiện. Đặc biệt trong đó phải kể đến các sản phẩm tương tác như màn hình tương tác, bảng tương tác, khung tivi tương tác, bút cảm ứng. Ở bài viết dưới đây, bạn đọc hãy cùng tìm hiểu chi tiết về bút tương tác thông minh - một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc trong thời đại 4.0.

Giới thiệu về bút tương tác thông minh

Chúng ta chắc hẳn đã quá quen thuộc với sự xuất hiện của các thiết bị tương tác như màn hình, bảng, khung cảm ứng thông minh. Đây là những sản phẩm hiện đại, bước tiến mới giúp công việc đào tạo, giáo dục, kinh doanh, thuyết trình, hội thảo trở nên hiệu quả hơn. Hỗ trợ cho các thiết bị này là bút tương tác thông minh.

Bút cảm ứng có thiết kế tương tự chiếc bút lông thông thường, tuy nhiên thực chất nó là sản phẩm đa chức năng, được ứng dụng công nghệ hiện đại, cho phép tương tác trực tiếp với hình ảnh, tài liệu, video trên màn hình, bảng, khung. Bút đóng vai trò như chuột và bàn phím máy tính. Khi đó người dùng có thể thoải mái thực hiện các thao tác như chuyển trang, ghi chú, viết vẽ, mà không cần những kết nối lằng nhằng và không làm ảnh hưởng đến tài liệu gốc. 

Bút cảm ứng có thiết kế tương tự chiếc bút lông thông thường

Bút cảm ứng thông minh có thể tương tác được trên mọi loại màn hình, từ màn hình tương tác, bảng tương tác, khung tương tác, tivi, màn hình LCD hay tường phẳng. Nhờ những ưu điểm vượt trội và tính năng thông minh, sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như giáo dục đào tạo, kinh doanh, hội thảo, thuyết trình,....

Một số ưu điểm vượt trội của bút tương tác thông minh đó là:

 • Nhỏ gọn, tiện dụng, có thể mang đi bất kỳ nơi đâu và sử dụng trong mọi hoàn cảnh.
 • Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng, không mất nhiều thời gian để làm quen.
 • Chi phí đầu tư thấp, trong khi hiệu quả mang lại cao, tiết kiệm đáng kể thời gian.
 • Bút có khả năng tương tác trên mọi loại màn hình hiển thị.
 • Giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt đồng nghiệp, khách hàng, học sinh và phụ huynh.
 • Đầu bút được thiết kế tỉ mỉ, đảm bảo không gây ảnh hưởng hay khiến màn hình bị trầy xước.

Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội

Bút tương tác thông minh có những tính năng gì?

Bút tương tác thông minh được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, nhằm phục vụ tối đa cho quá trình giảng dạy, đào tạo, kinh doanh, hội thảo, thuyết trình,... Rất nhiều tính năng được tích hợp chỉ trong một chiếc bút nhỏ gọn, cụ thể:

 • Dễ dàng nhận biết ảnh từ phía trước hoặc phía sau để tương tác.
 • Tích hợp các tính năng tương tự chuột và bàn phím máy tính: Click, nhấn đúp chuột, chuột phải, kéo thả nhanh chóng, độ nhạy cao.
 • Hỗ trợ viết trên 20 font chữ kích thước khác nhau, đảm bảo từng nét bút nhanh nhạy, mượt mà, bạn sẽ có cảm giác chân thực như đang viết trên giấy thông thường.
 • Bút tương tác cho phép người dùng viết, ghi chú, đánh dấu, chọn đối tượng, lưu file, mở file, chia sẻ, tạo bài giảng, bài thuyết trình một cách nhanh chóng và tăng sự thú vị đối với người xem, chuyển nhiều chế độ xem và làm việc khác nhau.
 • Có thể chụp ảnh, cắt ảnh ngay tức thì
 • Trong giáo dục, sản phẩm hỗ trợ giáo viên giảng bài dễ hiểu, mang đến những tiết học trực quan, sinh động, thu hút tất cả học sinh.
 • Trong doanh nghiệp, bút thông minh hồng ngoại phục vụ đắc lực cho quá trình trình bày dự án, thiết kế kỹ thuật, thuyết trình, buổi hội thảo. Người dùng có thể ngay lập tức ghi chú, chỉnh sửa những nội dung cần thiết.

Bút tương tác thông minh đa tính năng

Bút tương tác thông minh hiện nay còn khá mới mẻ với nhiều người, tuy nhiên trong tương lai không xa, theo cùng sự bùng nổ của thiết bị tương tác, bút cảm ứng chắc chắn sẽ được ưa chuộng, trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhiều lĩnh vực. Bạn đọc quan tâm hoặc đang có nhu cầu mua bút tương tác, có thể liên hệ ngay Điện máy Thành Phát để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

Bình luận (1)
binh-luan

Tình

31/10/2022
Bút tưởng tác có sử dụng dc trên tivi thường k
VIẾT BÌNH LUẬN