4 lưu ý để lựa chọn màn hình tương tác thông minh phù hợp cho phòng học

Nhật hâm 22/06/2020

Màn hình tương tác thông minh là thiết bị hỗ trợ việc học tập cho học sinh cũng như giáo viên rất tốt.Nhưng bạn cần lưu ý chọn màn hình tương tác cho phù hợp với phòng học

Diện tích lớp học

Đây là vấn đề cần lưu ý đầu tiền bởi màn hình tương tác hãng nào, dòng nào bạn chọn cũng đều có nhiều kích thước, bạn cần chọn 1 kích thước để đạt hiệu quả về mặt thì giác. Phòng học nhỏ có thể lựa chọn màn hình 50-65” còn nếu phòng học lớn bạn có thể chọn màn hình từ 70” trở lên. 

4 lưu ý để lựa chọn màn hình tương tác thông minh phù hợp cho lớp học 

Nội dung giảng dạy có ưu cầu cao về hình ảnh?

Bài giảng của bạn cần nhiều hình ảnh để có nội dung phong phú đem lại hiệu quả giảng dạy thì cần những màn hình tương tác có độ phân giải tốt. Độ phân giải càng cao hình ảnh hiển thị sẽ càng rõ ràng từ đó chất lượng bài giảng được nâng cao. Có khá nhiều độ phân giải nhưng độ phân giải như HD, Full HD, qHD,... tuy nhiên độ phân giải lý tưởng nhất vẫn là 4K UHD đem lại hình ảnh chân thực và sắc nét nhất.

Số lượng học sinh cùng tương tác 1 lúc trong mỗi bài giảng là bao nhiêu?

Số lượng điểm chạm cho phép số lượng người cùng tương tác trên màn hình tương tác thông minh. Có màn hình hỗ trơ 2-4 điểm chạm, cũng có màn hình cho phép 10-20-30 người cùng tương tác 1 lúc trên màn hình. Vậy nên hãy cân nhắc và lựa chọn màn hình tương tác hỗ trợ điểm chạm phù hợp 

4 lưu ý để lựa chọn màn hình tương tác thông minh phù hợp cho lớp học 

Bảo vệ mắt là điều không thể thiếu

Việc sử dụng các thiết bị thông minh liên tục sẽ gây ra tình trạng mỏi mắt, chói mắt. Vì vậy có rất nhiều dòng sản phẩm màn hình tương tác có tích hợp các công nghệ ánh sáng xanh để bảo vệ mắt hãy lựa chọn những thiết bị thông minh cụ thể màn hình thông minh có công nghệ này hoặc màn hình có các chức năng chống lóa, mỏi mắt. Đây là điều quan trọng vì nó liên quan trực tiếp đến sức khỏe đặc biệt đối với trẻ nhỏ, vậy nên không thể bỏ qua lưu ý này. 

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị DNC phân phối chính thức Máy chiếu, Màn hình tương tác thông minh, bảng tương tác thông minh, Khung tương tác thông minh, bục giảng thông minh.

Với các thương hiệu nổi tiếng như: Gaoke, PK Pro, Boxlight, Motion Magix, PKLNS..

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá tốt nhất – Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ nhanh nhất

Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0243.765.8333/0915.807.986

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN