Đang tải... Vui lòng chờ...
HỖ
TRỢ
TRỰC
TUYẾN

Talk with me via Skype Mr.Thành

0966.758.389

Talk with me via Skype Mr.Công

0966.398.697

Talk with me via Skype Mr.Trung

0989.984.698

Talk with me via Skype Mr.Thành

0915.807.986

Talk with me via Skype Ms. Linh

0941.869.430

Talk with me via Skype Mr. Tiến

0948.233.186
Danh mục Sản phẩm
Sắp xếp theo:

Máy chấm công

Ngày nay máy chấm công được sử dụng phổ biến trong các công ty, văn phòng, các khu công nghiệp.Trên thị trường có rất nhiều máy chấm công với thương hiệu khác nhau. Bạn đang muốn mua máy chấm công giúp cho việc quản lý nhân sự dễ dàng hơn nhưng bạn lại phân vân không biết chọn loại nào để bền nhất và phù hợp với mục đích sử dụng nhất, cùng với chất lượng và giá cả rẻ nhất? Hãy để chúng tôi giúp bạn.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại Máy chấm công giá rẻ cho các doanh nghiêp. Giúp quản lý hiệu quả nhân sự trong doanh nghiệp của mình với chi phí thấp nhất và hiệu quả nhất với hàng loạt các dòng máy chấm công như:Máy chấm công vân tay, Máy chấm công thẻ từ (thẻ cảm ứng), Máy chấm công bằng khuôn mặt,Máy chấm công thẻ giấy... của các thương hiệu nổi tiếng như:  Hitech, Ronaldjack, WISE EYE, Vigilance và nhiều thương hiệu khác…

hệ thống kiểm soát cửa ra vào- Điện Máy Thành Phát

Công ty chúng tôi còn cung cấp hệ thống bảo mật cửa ra vào mật đóng mở cửa bằng vân tay hoặc thẻ từ giúp cho bạn an toàn khi doanh nghiệp của bạn cần một hệ thống an ninh tốt hơn.

Công ty chúng tôi luôn cam kết các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng ,thương hiệu- mẫu mã - kích thước đa dạng phù hợp mọi yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu.


THÀNH PHÁT – Đơn vị cung cấp máy chấm công giá rẻ chính hãng trên toàn quốc.

Đăng kí nhận email
Đăng kí nhận tin khuyến mại