Tủ đông | Tu lanh gia re | Tủ đông cho gia đình giá rẻ

Tủ đông

 

Tủ đông là thiết bị không thể thiếu trong các quán ăn, nhà hàng để bảo quản các loại thực phẩm đông lạnh trong thời gian dài. Tuy nhiên những năm gần đây một số gia đình hiện nay đã tìm đến sản phẩm này như một giải pháp thay thế cho chiếc tủ lạnh.
Tủ đông không thể thay thế cho tủ lạnh hoàn toàn được- không có chức năng làm đá, làm kem… nhưng lại bảo quản thực phẩm rất hiệu quả với mức lạnh đến -180C, đồng thời có rất nhiều không gian để lưu trữ thực phẩm.

Trên thị trường có rất nhiều tủ đông với thương hiệu, dung tích, mẫu mã kích thước… khác nhau. Bạn đang muốn mua một chiếc tủ đông nhưng bạn lại phân vân không biết chọn loại nào để bền nhất và phù hợp với mục đích sử dụng nhất, cùng với chất lượng và giá cả rẻ nhất? Hãy để chúng tôi giúp bạn,

Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm tủ đông giá rẻ của các thương hiệu nổi tiếng như: Tủ đông Daewoo, tủ đông Hitachi, tủ đông Sharp, tủ đông Toshiba…

Công ty chúng tôi luôn cam kết các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng , mẫu mã - kích thước đa dạng phù hợp mọi yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu.

THÀNH PHÁT – Đơn vị cung cấp tủ đông giá rẻ chính hãng trên toàn quốc !

Mọi thông tin liên hệ: 04.3224.2999 - 0915.80 79 86 - 0966 758 389 - 0932 339 112

Danh mục hiện tại chưa cập nhật sản phẩm. Vui lòng chọn danh mục khác.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: