Robot kuri siêu dễ thương sát cánh cùng bạn trong căn phòng

Admin 18/09/2017

Nếu bạn có một con robot treo quanh nhà cả ngày để theo dõi từng bước di chuyển của bạn, bạn sẽ tìm cách để khiến nó kỳ diệu và hữu ích hơn. 

                                                                       Robot Kuri vui chơi cùng con bạn

Kuri Vision thiết kế mô hình robot tự động cao 20 inch, có khả năng phát hiện trở ngại, tự động nắm bắt những khoảnh khắc bất ngờ của gia đình bạn và được ghi trong từng giây của video bạn xem lại. Robot Kuri mang một hình ảnh dễ thương, mọi hình ảnh, âm thanh sẽ được gửi đến chiếc điện thoại thông minh của bạn, nơi bạn có thể xem lại, chia sẻ nếu bạn thích và xóa chúng dễ dàng. Nhân viên của Mayfield Robotics đã thử nghiệm Kuri trong nhà của họ, theo Giám đốc điều hành Mike Beebe, họ nhận thấy rằng một số hình ảnh tốt nhất mà robot đã chụp được hoàn toàn không mong đợi. Đầu tháng này, Beebe đã cho thấy bức ảnh của một đứa trẻ đang cố gắng chọc một trong những mắt đáng nhớ của Kuri, từ quan điểm của mắt Kuri, đó cũng là một chiếc máy ảnh khá tinh tế đó. 

                                                                             Kuri trong ngôi nhà của bạn

Chủ nhân của Kuri sẽ có thể tắt Kuri Vision hay tắt máy suốt cả ngày. Đặc biệt hơn, Kuri sẽ học hỏi từ những lựa chọn của bạn. Máy ảnh HD đầy màu sắc của Kuri có thể nhận dạng mọi người trong nhà và biết được sự khác biệt giữa người và một bạn thú cưng. Nếu bạn luôn thích những đoạn phim ngắn của con mình và chú chó cưng, Kuri sẽ nắm bắt được rất nhiều thứ hơn bạn nghĩ. Robot Kuri có thể dành cả ngày chụp video, nhưng bằng cách sử dụng trí thông minh nhân tạo của nó, nó sẽ chỉ chia sẻ 8 video tốt nhất tám. Tất cả các video ban đầu được lưu trữ trên robot và video tốt nhất sẽ được tải lên đám mây, nơi bạn truy cập chúng thông qua ứng dụng Kuri (iOS hoặc Android).

                                                            Hình ảnh ghi lại được gửi đến chiếc điện thoại của bạn.

Đã có một số tính năng nổi bật khác và cập nhật phần cứng từ robot dễ thương này. Họ cũng đã xây dựng lại khung, giúp Kuri mỏng đến 12.5 lbs. Bị tước da bằng nhựa của mình, Kuri bây giờ trông giống như một sản phẩm điện tử tiêu dùng sẵn sàng cho sản xuất của nhà máy.

                                                            Những thiết kế tinh xảo của chú Robot Kuri dễ thương

Một trong những thay đổi phần cứng đáng chú ý hơn đã xảy ra trong thiết kế của Kuri. Để chứng minh, Beebe thiết lập một cái yên bằng gỗ dày 1 inch trên sàn nhà và bằng cách sử dụng ứng dụng đã điều hướng Kuri qua nó. Robot hầu như lật đổ. Sau đó, ông tiến hành kiểm tra lái xe với một Kuri mới, các bánh xe cũ tròn và mỏng. Bánh xe mới của Kuri được thiết kế giống như xe tăng - nó bắt đầu ở phía trước và quay về phía sau. Điều này, cùng với việc điều chỉnh lại độ đệm của bánh xe khi họ lăn qua vật thể, kết quả là Kuri ổn định hơn nhiều. Ngoài ra, Kuri giờ đây có thể đáp lại các lệnh thoại bằng một loạt hành động dễ thương, "Này Kuri". Bạn có thể cho robot đi đến một phòng cụ thể hoặc "Về nhà", rất thú vị.

                                                 Robot Kuri có mặt trong nhà và không bao giờ đi quá xa

Kuri vẫn được đánh giá cao trong 2 giờ hoạt động liên tục và thời gian tính phí 1 giờ. Beebe mong muốn Kuri tự động quay trở lại chỗ cũ để sạc khi nó không được sử dụng vì vậy chủ của Kuri không bao giờ thấy nó đang đi xa. Mayfield Robotics đã bắt đầu nhân giống beta Kuris với một số người dùng, nhưng phần còn lại của thế giới sẽ phải chờ đến cuối năm nay, khi Kuri dự kiến ​​sẽ được bán với giá 799 USD. Đối với hầu hết người lớn, quan điểm của họ là Kuri như một đứa trẻ nhỏ hoặc vật nuôi. Mặt khác, nó sẽ thu hút ánh nhìn của trẻ em và có một cái nhìn phong nha của những người ngồi trên ghế. Kuri và Kuri Vision có thể trở thành một bước ngoặt quan trọng cho tương lai mới của một loại robot.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN