Phòng ngoại ngữ đa phương tiện Hiclass V

Mã sản phẩm: Hiclass V |

Thương hiệu: HICLASS

Liên hệ
Tình trạng:
Bảo hành:

− Bàn điều khiển (IK-590)
− Hộp ngoài giáo viên (IK-180)
− Bộ điều khiển từ xa
− Phần mềm điều khiển EZ Control

Vận chuyển
Giao hàng miễn phí - Bảo hành miễn phí - lắp đặt nội thành TP.Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh

chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Phòng ngoại ngữ đa phương tiện Hiclass V

Nhằm đáp ứng việc dạy và học ngoại ngữ, theo đề án ngoại ngữ Quốc Gia 2020 của Bộ Giáo Dục SGTel giới thiệu với quí khách giải pháp phòng lab học ngoại ngữ hiclass vPhòng ngoại ngữ đa phương tiện

I./Hệ thống mạng giáo dục đa phương tiện công nghệ mới phòng lab học ngoại ngữ đa phương tiệnHiclass V :

 • Với sự thành công của việc sử dụng 20.000 phòng học ngoại ngữ đa phương tiện Hiclass (Hệ thống mạng giáo dục đa phương tiện) trên thế giới, hãng Ikonnet đã giới thiệu hệ thống phòng học ngoại ngữ đa phương tiện Hiclass mới nhất – hệ thống mạng giáo dục đa phương tiện Hiclass V - sẽ tạo nên một chuẩn mực mới cho việc giảng dạy trong phòng học có mạng máy tính cùng với hệ thống phòng học ngoại ngữ đa phương tiệnHiclass V.
 • Hệ thống phòng học ngoại ngữ đa phương tiện Hiclass V này sẽ đáp ứng nhu cầu về đào tạo của trường học, bằng sự kết hợp những tiến bộ và những ứng dụng của phần mềm mới nhất MENS (Multimedia education network system - hệ thống mạng giáo dục đa phương tiện), phòng học ngoại ngữ  đa phương tiện Hiclass V chính là sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo cho các phòng học có mạng máy tính. Phòng học ngoại ngữ đa phương tiện Hiclass V cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích cho việc dạy của giáo viên cũng như việc học của học sinh. Hơn nữa cách thiết kế hệ thống mới với kỹ thuật sử dụng các đoạn cáp STP CAT5 (chuẩn) cho việc kết nối các bus với nhau sẽ giúp việc triển khai và bảo trì hệ thống này dễ và nhanh hơn trước rất nhiều.Khi được lắp đặt trong phòng học máy tính , Hiclass V kết hợp với máy tính, cung cấp cho giáo viên các phương pháp giảng dạy mới, với đầy đủ các chức năng tiên tiến của một phòng học đa phương tiện hiện đại.

II./Các tính năng cơ bản của hệ thống phòng lab Multimedia học ngoại ngữ Hiclass V:

 • Giáo viên có thể quản lý lớp học bằng các tính năng của hệ thống phòng học ngoại ngữ Hiclass V như: Quảng bá, quan sát, điều khiển, lập nhóm, làm đen màn hình học viên, hội thoại, đối thoại theo cặp, nút gọi giáo viên và nhiều chức năng khác nữa…
 • Tín hiệu được truyền đi bằng cáp chuẩn STP CAT5 để việc khai thác, vận hành hệ thống phòng học ngoại ngữ đa phương tiện Hiclass V dễ dàng và nhanh chóng hơn các hệ thống trước nhiều và giúp dễ cài đặt và bảo trì hơn cáp đồng trục.
 • Hệ thống được dựa trên các chip kỹ thuật số giúp số hóa tín hiệu âm thanh và video làm tăng chất lựợng tín hiệu truyền qua Hiclass V.
 • Tính năng mở rộng nhóm cho phép có thể chia lớp học thành 8 nhóm và giáo viên có thể giao những công việc khác nhau cho mỗi nhóm theo mục đích học tập, như thảo luận nhóm, quản bá nhóm, giáo viên tham gia vào từng nhóm để theo giỏi họat động từng nhóm.
 • Phòng học ngoại ngữ đa phương tiện Hiclass V cung cấp 2 cổng ra ở máy học viên cho phép 2 học viên đối thọai với nhau, và giáo viên có thề tham gia vào để kiểm tra việc đối thoại và trao đổi với 2 học viên đó.
 • Bộ điều khiển từ xa cho phép giáo viên có thể thực hiện những thao tác như là truyền hình ảnh, âm thanh, làm đen màn hình, quan sát từ bất cứ nơi nào trong phòng học.
 • Có thể thêm một màn hình tự chọn ở trung tâm vào giữa các học viên,để nhận được bài giảng của giáo viên mà vẫn có thể làm việc trên chính PC của mình.
 • Phòng học ngoại ngữ đa phương tiện Hiclass V hổ trợ màn hình phụ cho giáo viên vừa có thể xem học viên ở chế độ quan sát,vừa có thể làm việc bình thường trên chính PC đó.
 • Phòng học ngoại ngữ đa phương tiện Hiclass V hổ trợ máy tính thứ hai để giáo viên có thể lựa chọn một máy tính để truyền bài giảng trong khi vẫn làm việc với máy tính thứ khác.
 • Phòng học ngoại ngữ đa phương tiện Hiclass V hổ trợ màn hình độ phân giải cao đến 1.600*1.200 SVGA để mọi sự chuyển động video sống động hơn.
 • 3 đèn LED ở vị trí học viên thể hiện trên bàn điều khiển giáo viên giúp chỉ ra trạng thái của học viên như là ngoại tuyến/trực tuyến, nhận tín hiệu, xin trợ giúp và chế độ hội thoại.

III./Các bộ phận của phòng học ngoại ngữ lab Multimedia HiClass V:

Hệ thống phòng học ngoại ngữ đa phương tiện lab Multimedia Hiclass V bao gồm những phần sau:

Bộ phận Sản Phẩm Mô tả Hình ảnh

Khối điều khiển giáo viên-

Hiclass V

IK-1800TE − Bàn điều khiển (IK-590)
− Hộp ngoài giáo viên (IK-180)
− Bộ điều khiển từ xa
− Phần mềm điều khiển EZ Control
hiclass V ik590
hiclass V ik180
Khối điều khiển của học viên- Hiclass V IK-2200SE − Hộp ngoài học viên (IK-220)
− HiClass V Terminators
lab hiclass V 2200
Bộ khuyếch đại tín hiệu -Hiclass V IK-288 − 2 cổng dữ liệu để kết nối tới hộp ngoài giáo viên 
− 8 cổng dữ liệu để kết nối tới hộp ngoài học viên.
lab hiclass V ik288
Cáp bus hệ thống (Cáp STP 5)-Hiclass V IK-205 −Bus hệ thống HiClass V lab hiclass V
lab hiclass V

Hình minh họa phòng học ngoại ngữ đa phương tiện Lab hiclass V

Phòng học ngoại ngữ đa phương tiện lab Hiclass V 40 học viên Trung tâm Hướng nghiệp, dạy nghề và giới thiệu việc làm thanh niên TP.HCM

 

 

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Việc mua sắm trực tuyến trở nên thật dễ dàng với nhiều hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt như: thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ ATM, thanh toán qua tài khoản ngân hàng, chuyển khoản... Các hình thức thanh toán Thành Phát đang áp dụng:

1. Thanh toán trực tiếp Áp dụng cho các khách hàng trong nội thành Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Khi nhân viên giao hàng của Thành Phát đến tận nơi giao hàng, biên bản bàn giao, hóa đơn,... sẽ nhận tiền trực tiếp từ quý khách hàng mà quý khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kể chi phí phát sinh nào khác.

2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho tất cả quý khách hàng trên toàn quốc. Khi giữa quý khách hàng và Thành Phát đã đạt thỏa thuận mua hàng mà quý khách hàng ở các tỉnh thành phố trên cả nước Thành Phát có trách nhiệm xử lý thông tin( xin khách hàng địa chỉ cụ thể giao hàng, số điện thoại người liên hệ...). Quý khách hàng thanh toán 100% tiền hàng và tiền phí vận chuyển hoặc theo thỏa thuận giữa 2 bên. Sau đó Thành Phát sẽ có trách nhiệm gửi hàng theo đường hàng không, tàu, bưu điện... đến tận nơi sử dụng cho quý khách hàng với thời gian nhanh nhất và an toàn nhất.
STK : 19128394634015
Tên TK : Công ty TNHH Đầu tư thương mại và phát triển công nghệ Thành Phát
Tại ngân hàng: Techcombank – Chi nhánh Đào Tấn

3. Thanh toán tại nơi mua hàng
Áp dụng cho tất cả quý khách hàng khi đến trực tiếp địa chỉ của Thành Phát mua hàng và thanh toán trực tiếp.
GIAO HÀNG- VẬN CHUYỂN Chúng tôi cam kết về Giao hàng:

- Giao hàng cho tất cả khách hàng mua hàng tại Điện Máy Thành Phát
- Miễn phí giao hàng cho khách hàng trong nội thành Hà Nội - nội thành Thành Phố HCM.
- Miễn phí giao hàng trong bán kính 20km tính từ địa điểm mua hàng.
- Giao hàng: + Nội thành : 2-5h + >20km hoặc Ngoại Thành Hà Nội - Tp.HCM giao hàng trong 12-24h.
- Chúng tôi sẽ thông tin cụ thể cho khách hàng trước và sau khi giao hàng.
- Đối với khách hàng các tỉnh xa: Khách hàng chịu phí giao hàng theo cước bưu điện hoặc giá cước của các phương tiện vận chuyển mà quý khách yêu cầu.
Chúng tôi cam kết về lắp đặt:
- Lắp đặt tất cả các sản phẩm mà Thành Phát cung cấp theo yêu cầu của khách hàng sau khi 2 bên Nhà cung cấp - Người mua hàng đã thỏa thuận về chi phí lắp đặt cũng như các chi phí phát sinh hay vật tư lắp đặt.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: