Máy sưởi dầu Nonan | bán máy sửa dầu Nonan | may sua dau gia re

Máy sưởi dầu Nonan

Máy sưởi dầu Nonan là một trong những giải pháp chăm sóc gia đình bạn hiệu quả, đặc biệt cần thiết cho gia đình có con nhỏ. Chỉ với một chiếc máy sưởi dầu mà cả phòng ngủ, phòng khách đều trở nên ấm áp lạ thường.
                                                                          
                                                                  
  Với công nghệ tiên tiến nhất của Châu Âu, được kiểm tra chặt chẽ bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới.
 Màn hình hiển thị LCD thời trang, kiểu dáng trang nhã, gọn nhẹ với thiết kế tinh tế, bánh xe di chuyển dễ dàng.
 Cùng một lúc có thể làm MÁY SƯỞI phòng cho mùa đông, lúc cần có thể sấy khô quần áo.
 Dùng dầu chuyên dụng, trong quá trình hoạt động, máy đốt nóng dầu sau đó tác động nhiệt lên thanh dẫn nhiệt nên không đốt cháy OXY trong phòng, tuyệt đối không làm khô da giữ được độ ẩm trong phòng, đây là ưu điểm vượt trội của MÁY SƯỞI DẦU NONAN.
 Căn phòng của bạn sẽ ấm dần lên trong vòng 5 phút với phạm vi phát nhiệt rộng bởi vì MÁY SƯỞI DẦU NONAN SD-02 có tới 13 tấm phát nhiệt.
 Máy có nhiều chế độ cài đặt tiện ích, tăng giảm thời gian và nhiệt độ, nút điều chỉnh dễ dàng phù hợp với mọi lứa tuổi.
 Chế độ tự động điều chỉnh nhiệt độ trên thanh nhiệt, khi nhiệt độ quá nóng sẽ bảo vệ các em bé hữu hiệu. (Tuyệt đối không gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ).
 Diện tích sưởi ấm phòng từ 30 đến 40m2 nên bạn không phải băn khoăn, lo lắng về độ ấm trong phòng, dù để máy chỗ nào bạn cũng cảm thấy không gian thật ấm áp.
Điện máy thành phát hân hạnh cung cấp đến Quý khách hàng những sản phẩm máy sưởi dầu chính hãng- chí phí rẻ nhất- dịch vụ chăm sóc tốt nhất.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: