Máy in hóa đơn nhà hàng | may in hoa don chinh hang

Danh mục hiện tại chưa cập nhật sản phẩm. Vui lòng chọn danh mục khác.

Máy in nhà bếp

Máy in hóa đơn được thiết kế gọn nhỏ, không choán chỗ, thích hợp với môi trường ẩm ướt và các môi trường tiếp tân,nơi bán hàng,quầy thanh toán . Có thể gắn ngàm bắt máy lên tường để tiết kiệm chỗ. Rất dễ sử dụng. Giấy thả vào ổ, dao cắt siêu bền,Bạn có thể tăng hiệu quả công việc bằng cách giảm thời gian chờ đợi của khách hàng và thêm sự hài lòng cho họ.

Máy in hoá đơn nhà bếp với chi phí thấp, hiệu quả cao, thao tác dễ dàng, tốc độ in nhanh, dễ lắp đặt. Thíết kế chắc chắn, mẫu mã đẹp, sang trọng,hợp thời trang, tốc độ in nhanh nhất được ứng dụng rộng rãi tại những điểm bán lẻ, nhỡ Dễ dàng sử dụng với thiết lập cấu hình như máy in thông thường.

Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm của máy in nhà bếp giá rẻ chính hãng trên toàn quốc.

Công ty chúng tôi luôn cam kết rằng sản phẩm của chúng tôi có chất lượng đảm bảo, bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và giá tốt nhất. Sự uy tín chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu.

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị DNC phân phối chính thức Máy chiếu, Màn hình tương tác thông minh, bảng tương tác thông minh, Khung tương tác thông minh, bục giảng thông minh.
Với các thương hiệu nổi tiếng như: Gaoke, PK Pro, Boxlight, Motion Magix, PKLNS..
Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá tốt nhất – Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ nhanh nhất
Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0243.765.8333/0915.807.986

Đơn vị cung cấp máy in hóa đơn nhà bếp giá rẻ chính hãng trên toàn quốc ! 

 

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: