Khóa cửa vân tay Yale | khoa cua van tay Yale

Khóa cửa vân tay Yale

Yale là một trong những nhãn hiệu khóa nổi tiếng của ASSA ABLOY - tập đoàn hàng đầu toàn cầu về giải pháp an toàn cho các công trình hạ tầng có xuất xứ từ Mỹ, và là nhãn hiệu tin cậy của hầu hết các công trình nhà ở và công trình kinh doanh trên toàn thế giới. Khóa cửa vân tay cao cấp Yale được xếp hạng vào dòng khóa cửa vân tay cao cấp, có thiết kế đẹp, chắc chắn, sử dụng tiện lợi và rất an toàn. Khóa vân tay Yale thích hợp lắp đặt cho cửa gỗ, cửa thép, lắp mới hoặc thay thế khóa cũ. Khóa hoạt động bằng pin AA, cảnh báo khi sắp hết pin, có thể kết nối với chuông hình hoặc tùy chọn thêm điều khiển từ xa.Khóa cửa điện tử Yale sử dụng công nghệ scan vân tay siêu nhạy và khả năng tạo mã số ảo thông minh chống đoán mã. Báo động khi có hiện tượng cháy hoặc cố tình truy cập trái phép.

 

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị DNC phân phối chính thức Máy chiếu, Màn hình tương tác thông minh, bảng tương tác thông minh, Khung tương tác thông minh, bục giảng thông minh.
Với các thương hiệu nổi tiếng như: Gaoke, PK Pro, Boxlight, Motion Magix, PKLNS..
Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá tốt nhất – Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ nhanh nhất
Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0243.765.8333/0915.807.986
Nhà cung cấp khóa cửa vân tay giá rẻ đầu tại Việt Nam với các thương hiệu nổi tiếng như: Samsung, Yale, Epic.. và một số thương hiệu khác,

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: