Facebook ra mắt độc groups app để stoke micro-sharing

Admin 18/09/2017

Facebook ra mắt độc Groups App Để Stoke Micro-Sharing

700 triệu người sử dụng Facebook Groups mỗi tháng, nhưng đó là một kinh nghiệm hạng hai trên điện thoại di động, chậm chạp và bị chôn vùi trong ứng dụng chính của mạng xã hội. Vì vậy, ngày nay Facebook sẽ phát hành một ứng dụng độc lập Nhóm với các điều khiển thông báo mạnh mẽ và một phần phát hiện Groups. Bạn sẽ không bị buộc phải sử dụng nó như là các tính năng Groups sẽ vẫn còn trong các ứng dụng Facebook, và bạn sẽ không nhanh chóng chuyển sang nó, hoặc.

Các ứng dụng Nhóm cho iOS và Android có thể là một trợ giúp lớn cho các quản trị viên cố gắng để giữ cho cộng đồng của họ từ phân cấp vào hỗn loạn, và tăng tốc độ tiêu thụ kinh nghiệm cho tất cả mọi người từ gia đình và bè phái người bạn để học nhóm và mạng lưới hỗ trợ. Đó là sáng, nhanh chóng, và có thể mở khóa nhiều hơn chia sẻ cá nhân bên ngoài của News Feed.

nhóm anh hùng

"Không ai thực sự làm điều này ra khỏi đó. Chúng tôi nghĩ rằng những gì chúng tôi cung cấp là duy nhất ", nói quản lý dự án ứng dụng của nhóm Shirley Sun.

Mặc dù Yahoo và Google quyết liệt cạnh tranh để chiếm lĩnh danh sách email của nhóm, có một thiếu đáng ngạc nhiên của mọi người và giàu nội dung tập trung vào nguồn cấp dữ liệu xã hội nhóm dịch vụ, và Facebook là hạnh phúc để tận dụng. Bắt nhiều người hơn để tổ chức cuộc sống và các dự án cá nhân của họ với các nhóm cũng có thể thích thú tò mò trong doanh nghiệp " Facebook At Work "sản phẩm công ty hiện đang thực hiện thí điểm. Facebook có thể sẽ cạnh tranh với Slack hay Yammer, và đây là một bước đá.

Mark Zuckerberg thực sự gửi tín hiệu về sự ra mắt của các nhóm độc app một năm khi tôi phỏng vấn ông trên sân khấu tại một nội Mobile Dev ngày tại trụ sở Facebook. Ông giải thích "nếu bạn có một cái gì đó giống như Groups, nó luôn luôn có được loại hạng nhì trong các ứng dụng Facebook chính, hoặc thậm chí gửi tin nhắn cho rằng vấn đề. Để thực hiện những điều này thực sự có thể đạt được tiềm năng đầy đủ của họ, tôi nghĩ rằng theo thời gian, chúng ta sẽ phải tạo ra những kinh nghiệm cụ thể hơn. "

1412581_10152080157154382_2038733334_o

Facebook đã nhìn thấy sự cần thiết cho một lớp học đầu tiên trò chuyện điện thoại di động kinh nghiệm cách trở lại trong năm 2011 với sự ra mắt của Messenger, nhưng nhiều tính năng phổ biến khác còn lại để sống mòn mỏi trong menu ẩn của các ứng dụng chính.

nhóm-ios-add-to-màn hìnhNhóm đã có một tính năng Facebook tất cả các cách từ đầu. Quay trở lại thời kỳ năm 2005, họ đã phục vụ hơn như chiếc bumper sticker cho hồ sơ của bạn rằng các cộng đồng tổ chức. Sinh viên đại học sẽ tham gia vào "Chấn thương Đảng Unidentified" nhóm trumpet như thế nào "mát mẻ" họ để nhận vết bầm tím trong khi say rượu.

Nhưng trong năm 2010, Facebook bắt đầu lại nhóm trong hóa thân hiện đại của nó như là một cách để chia sẻ cho một tập hợp cụ thể của người dân, tránh xa các News Feed. Tuy nhiên, mặc dù một số mặt thang máy, tính năng này đã không nhận được nhiều tình yêu, đặc biệt là trên điện thoại di động kể từ đó.

Vào tháng Giêng năm 2014, Facebook tiết lộ của Creative Labs sáng kiến thiết kế để xây dựng ứng dụng di động và thử nghiệm một mục đích với chức năng mới bắt đầu với giấy, và nhà độc lập cách điệu cho News Feed.

Sau đó, vào tháng Hai, Facebook bắt đầu làm việc trên các ứng dụng Groups. Sun nói với tôi ý tưởng Facebook Groups 'của nhóm cho một ứng dụng độc lập "luôn luôn trong tâm trí của chúng tôi", và các yêu cầu chỉ có mạnh hơn khi ngày càng nhiều người dùng chuyển sang điện thoại di động.Các mạng xã hội hiện nay đã có hơn 456 triệu người sử dụng điện thoại di động chỉ. Đó là thời gian cho các nhóm để tỏa sáng.

Sử dụng nhóm App

Các nhóm biểu tượngTriết học, các ứng dụng độc lập không thay đổi những gì Groups là về. Nó chỉ làm cho nó sạch hơn, nhanh hơn để truy cập, và nhiều hơn nữa điện thoại di động thân thiện.

 

Một khi bạn đăng nhập với Facebook, tất cả các nhóm hiện tại của bạn sẽ được đặt trực quan trong lưới hai rộng như những vòng tròn nhỏ hiển thị tiêu đề của họ, hình ảnh bìa, và phù hiệu thông báo. Họ đang ra lệnh bằng cách thường xuyên sử dụng mỗi nhóm, vì vậy những người có thông báo mới có thể bên dưới nếp gấp, mà có thể là một chút khó khăn nếu bạn không thấy push bài viết mới hoặc trả lời kích hoạt.

Nhấp vào bất kỳ, và bạn sẽ tìm thấy một nguồn cấp dữ liệu Nhóm kiểu dáng đẹp với một nền trắng sắc nét, chứ không phải là vải màu xám các ứng dụng chính. Thiết lập thông báo đặc biệt cho phép bạn tắt một hoặc tất cả các nhóm của bạn cho một giờ hoặc cho đến khi sáng hôm sau nếu bạn cần một số hòa bình.

Nó cũng là siêu dễ dàng để tạo ra một nhóm. Chọn những gì nó về như một gia đình, lớp học, hay đồng đội, cho nó một tiêu đề, chọn / đóng / thiết lập khả năng hiển thị công khai bí mật của nó, và thêm một số bạn bè. Nếu bạn chọn gia đình hoặc bạn bè thân thiết như các loại, Facebook thông minh mặc định của nhóm của bạn là bí mật. Bạn cũng có thể thêm một phím tắt màn hình chủ cho các nhóm yêu thích của bạn để truy cập nhanh hơn.

nhóm-android-khám phá

Một tính năng mới cho điện thoại di động là phần nhóm Discovery, mà sẽ giúp bạn tìm thấy những người thân để tham gia dựa vào bạn bè của bạn, những người đang hoạt động gần đó, hoặc các cộng đồng liên quan đến lợi ích của bạn.

nhóm-ios-feedĐể thúc đẩy tăng trưởng, Facebook sẽ từ từ bắt đầu hiển thị một quảng cáo cho các ứng dụng trên đỉnh của nhóm điện thoại di động của người dùng và quản trị viên tích cực nhất của tính năng.

Không có kế hoạch kiếm tiền ngay bây giờ, như Facebook đang làm cho rất nhiều tiền từ các News Feed. Đó là đánh bại các đường phố 9/4 cuối cùng của nó. Xuống dòng, tuy nhiên, Facebook có thể tạo ra doanh thu từ một nhóm thường xuyên sử dụng trường hợp: thương mại.

Các đảo quốc châu Phi của Mauritius có hơn một phần tư dân số, 250.000 người, trong một nhóm duy nhất mà hoạt động như một Rao vặt Craigslist. Công ty đã làm việc trên một nút Mua để cho bạn thực hiện mua hàng mà không để lại Facebook nhờ vào một thẻ tín dụng trong hồ sơ. Đó là khả năng có thể được mở rộng để cho phép bán hàng peer-to-peer.

Sun kết luận rằng Facebook không cần mỗi người sử dụng nhóm về ứng dụng mới này. "Ứng dụng này là một kinh nghiệm, tùy chọn bổ sung, được thiết kế cho những người đã là người sử dụng điện." Cô ấy sẽ hài lòng nếu người dùng thường xuyên Groups có được thậm chí nhiều hơn trong các tính năng, và Nhóm mình trở nên sinh động và tích cực hơn.

Một không gian Đối với Micro-Sharing

Nhóm Thể loạiKhông phải tất cả mọi thứ là phù hợp cho News Feed.Nhóm hoạt động tuyệt vời cho mục đích thông tin liên lạc-hướng xung quanh dự án. Nhưng có một lĩnh vực hoàn toàn chia sẻ thân mật mà nhóm có thể lưu trữ.Facebook đã cố gắng trong nhiều năm để có được mọi người vi cổ phần cho danh sách bạn bè cụ thể, nhưng các điều khiển có thể gây nhầm lẫn và luôn luôn có một cơ hội bạn sẽ mis-chia sẻ cho mọi người.

Pháp luật của Zuckerberg nói rằng mọi người chia sẻ nhiều gấp hai lần mỗi năm, nhưng điều đó không có nghĩa là họ nhất thiết sẽ làm điều đó trên Facebook.Rất nhiều người đang chia sẻ với bộ nhỏ của bạn bè thông qua các ứng dụng như Snapchat. Nếu nhóm là một hit, nó có thể khuyến khích nhanh chóng-lửa, off-the-cuff chia sẻ giữa nhóm bạn thân, tạo ra một không gian thứ ba để dành nhiều thời gian ở giữa các nguồn cấp dữ liệu phát sóng và nhắn tin riêng.

Điều đó không bao giờ có thể xảy ra nếu nhóm ở lại bị nhốt trong ngục tối đơn nav.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN