Cây nước nóng lạnh | Cây nước nóng lạnh giá rẻ | cay nuoc nong lanh

Cây nước nóng lạnh

 

Cây nước nóng lạnh là loại máy sử dụng điện để làm lạnh nước, làm nóng nước uống với nhiệt độ lạnh khoảng từ 5-15 độ, nước nóng đạt nhiệt độ từ trên 90 độ.Ngày nay cây nước nóng lạnh trực tiếp đã trở nên phổ biến trong các công sở, trường học và nhiều gia đình.

Vào những ngày mùa hè nóng nực bạn có thể uống nước lạnh giải tỏa cơn khát mà k cần đến nước từ tủ lạnh hoặc những viên đá để làm mát.Vào những ngày đông lạnh giá chỉ với 1 thao tác “ấn nút” là bạn có ngay ly cà phê nóng nghi ngút, giúp sảng khoái cơ thể, đầu óc sáng tạo và sẵn sàng bước vào một ngày mới.

Trên thị trường có rất nhiều cây nước nóng lạnh với thương hiệu, mẫu mã… khác nhau. Bạn đang muốn mua một cây nước nóng lạnh nhưng bạn lại phân vân không biết chọn loại nào để bền nhất và phù hợp với mục đích sử dụng nhất, cùng với chất lượng và giá cả rẻ nhất? Hãy để chúng tôi giúp bạn.

Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm cây nước nóng lạnh giá rẻ của các thương hiệu nổi tiếng như: cây nước nóng lạnh Daiwa, cây nước nóng lạnh Kangaroo, cây nước nóng lạnh Fujie,…

Công ty chúng tôi luôn cam kết các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng , mẫu mã - kích thước đa dạng phù hợp mọi yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu.

THÀNH PHÁT – Đơn vị cung cấp cây nước nóng lạnh giá rẻ chính hãng trên toàn quốc !

Mọi thông tin liên hệ: 04.3224.2999 - 0915.80 79 86 - 0966 758 389 - 0932 339 112

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: