Bphone - thật không thể tin được

Admin 18/09/2017

Bphone - Thật Không thể tin được 

Bphone - Siêu phẩm điện thoại hàng đầu thế giới đã được Đại diện của BKAV - CEO Nguyễn Tử Quảng giới thiệu đến toàn thể các tín đồ của làng công nghệ ngày 26/05/2015 vừa qua. Thật không thể tin được, Một thông điệp được CEO Nguyễn Tử Quảng sử dụng để miêu tả về siêu phẩm của BKAV đang làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng như chính sức nóng của Bphone. Chúng ta có thể thấy được sự hào hứng, chờ đợi, hi vọng và niềm tin của nhiều tín đồ làng công nghệ Việt đối với 1 thiết bị di động do chính một thương hiệu Việt - Một tập thể người Việt nghiên cứu và sản xuất nó.

Bphone ra mắt được giới thiệu trực tiếp tại Trung Tâm Hội nghị quốc gia và được truyền hình trực tiếp thông qua đường truyền tín hiệu của youtube bị gián đoạn liên tục vì lượng truy cập quá lớn của người theo dõi sự kiện này. Ngay trước khi được ra mắt, Bphone đã tạo nên một hiệu ứng chưa bao giờ có đó chính là tin hot được xuất hiện trên hầu hết các mặt báo mạng uy tín hàng đầu tại Việt Nam như Tinhte, GSM, Sohoa và nhiều diễn đàn công nghệ khác.

Hình ảnh CEO - Nguyễn Tử Quảng bước ra diễn thuyết siêu phẩm Bphone làm chúng ta nhớ lại hình ảnh của gần 10 năm về trước của Steve Jobs khi giới thiệu chiếc Iphone đời đầu tới toàn thể làng công nghệ thế giới. Chúng ta chưa khẳng định được rằng liệu Bphone với 1 dáng dấp nào đó mà Iphone đã tạo ra trong kỷ nguyên mới của làng công nghệ thế giới thay đổi như thế nào thì cũng hi vọng rằng, với riêng người Việt và tín đồ công nghệ Việt, Bphone sẽ làm nên những điều đáng trân trọng cũng như thay đổi lịch sử bản đồ Smartphone trên thế giới trong con mắt người Việt. 

Với một thiết bị được coi là Siêu phẩm so sánh với hàng loạt các siêu phẩm khác trên thế giới như : Iphone 6, 6 Plus, Samsung Galaxy S6 và nhiều Smartphone hàng đầu khác, rõ ràng Bphone đã tạo ra một đột phá mới rất mạo hiểm nhưng cũng đầy dũng cảm khi đưa tới một thiết bị có thể đứng chung với các siêu phẩm hàng đầu trên thế giới hiện nay.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN