Máy bộ đàm Motorola | Máy bộ đàm Motorola giá rẻ | may bo dam

-23%
Bộ đàm cầm tay Motorola CP-1660
Bộ đàm cầm tay Motorola CP-1660
Xem nhanh

Bộ đàm cầm tay Motorola CP-1660

4.200.000₫ 5.450.000₫

Bộ đàm Motorola

Bộ đàm Motorola đã thay đổi những gì bạn mong đợi từ một chiếc máy bộ đàm. Đó chính là tái tạo kỹ thuật số để kết nối liên lạc trong phạm vị ngắn và vừa giúp cải tiến nơi làm việc của bạn và cách mọi người cộng tác để giúp bạn đạt được năng suất, an toàn và hiệu quả chi phí cao hơn. Motorola với những dòng siêu mỏng, siêu nhẹ mang đặc biệt rất chắc chắn mang đến cho bạn cách thức giao tiếp đầy phong cách và bảo mật, tích hợp tính năng thoại và dữ liệu một cách liền mạch và sự tương tác giữa nhân viên thông minh hơn và an toàn hơn. Khả năng tạo âm thanh rõ, an toàn là điều quan trọng đối với mọi ngành và mọi tình huống, từ tăng năng suất đến sắp xếp nhân viên phản ứng đầu tiên. 

Motorola luôn có những bước tiên phong nhanh chóng đưa ra những sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu cấp bách của khách hàng. Đáp ứng mọi giải pháp tối ưu và hiệu quả trong việc giữ và kết nối liên lạc đảm bảo an ninh thông tin được bảo mật tuyệt đối.

 

 

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị DNC phân phối chính thức Máy chiếu, Màn hình tương tác thông minh, bảng tương tác thông minh, Khung tương tác thông minh, bục giảng thông minh.
Với các thương hiệu nổi tiếng như: Gaoke, PK Pro, Boxlight, Motion Magix, PKLNS..
Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá tốt nhất – Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ nhanh nhất
Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0243.765.8333/0915.807.986
Cung cấp
bộ đàm  chính hãng tốt nhất Hà Nội - tp Hồ Chí Minh.

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: